Đá cầu thang vân gỗ màu vàng hợp với người mệnh gì?

da-cau-thang-van-go

Đá cầu thang vân gỗ là dòng đá marble cao cấp, gây ấn tượng bởi chất liệu cứng chắc tuyệt vời của đá kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên của gỗ. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự sang trọng và bền vững trong ngôi nhà của mình.

da-cau-thang-van-go

Những thông tin cần biết về đá cầu thang vân gỗ

Đá cầu thang vân gỗ thuộc dòng đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một trong những loại đá vô cùng thịnh hành, được ưa chuộng trong thi công nội thất cũng như ngoại thất hiện nay.

Chính bởi vẻ đẹp khó có loại đá nào có thể sánh bằng mà đá marble màu vàng vân gỗ này, vẫn luôn là loại đá được nhiều khách hàng săn lùng và tin dùng nhất.

Đá marble vân gỗ hay còn gọi là đá cẩm thạch vân gỗ được khai thác từ các vùng núi đá vôi, biến chất trong tự nhiên. Đá marble vân gỗ có vẻ đẹp độc đáo lại rất gần gũi với thiên nhiên.

Trải qua hàng ngàn năm, đá trở nên bền bỉ lại cứng chắc và có khả năng giữ màu trong suốt hàng chục năm, khi được đưa vào khai thác cũng như sử dụng.

Vì đá marble có nhiều màu sắc cũng như loại vân gỗ khác nhau, nên khi thi công bạn cần chọn loại có vẻ đẹp hài hòa nhất, với những hạng mục hoặc màu sắc khác được bố trí trong nhà bạn.

Đá marble vân gỗ này được ốp trong nhiều hạng mục nội thất cao cấp trong các nhà hàng, khách sạn, quán bar hay sảnh đường công ty… Những vị trí thường được ốp lát bằng loại đá này nhất có thể kể đến như: lavabo, bồn tắm, tường nhà hoặc dùng ốp trang trí. Đặc biệt là làm đá cầu thang vân gỗ.

da-cau-thang-van-go

Chình vì vậy, loại đá marble này đã và đang có mặt ở mọi nơi bởi tính chất ưu việt lại gần gũi với thiên nhiên và bảo vệ môi trường tốt. Hơn nữa sử dụng đá marble(đá cẩm thạch) sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn.

Các công trình sử dụng đá ốp lát tự nhiên luôn tạo nên được một độc đáo riêng, mà không phải loại vật liệu nào mang có được.

Đá cầu thang vân gỗ màu vàng hợp với người mệnh gì?

Đá ốp cầu thang với đá marble màu vàng hợp với người mệnh kim. Bởi Kim là do Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng gam màu đá Granite hay đá Marble thuộc Thổ như vàng sậm, nâu đất hay gỗ hóa thạch như mắt hổ.

Tốt nhì là được hòa hợp. Đá cầu thang vân gỗ màu vàng hợp với mệnh Kim. Đó là trắng (bạch kim) hay vàng tươi (vàng trang sức) và bạc.

da-cau-thang-van-go

Đá cầu thang vân gỗ hợp với người mệnh Thổ: Bởi tính chất mệnh Thổ là khi mọi vật bị đốt cháy sẽ thành tro, bụi, đất và cát. Vậy Hỏa sẽ sinh ra Thổ cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những mẫu đá có màu của Hỏa sẽ được tương sinh.

Đó là các màu: Đỏ, Hồng hay Tím. Có câu nói:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu họ dung đá có màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt cho họ. Vì người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau.

Người mệnh Thổ sẽ dùng được những loại đá cầu thang có màu sắc như:

  • Để được tương sinh: màu đỏ, hồng hay tím (Hỏa)
  • Để được hòa hợp: màu nâu đất hay vàng sậm.(Thổ)
  • Để chế khắc được: đen và xanh nước biển (Thủy).

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây về đá cầu thang vân gỗ với đá marble sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho gia đình mình một chiếc cầu thang đẹp và ấn tượng nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Gọi: 0948575767 (Zalo)